แนะนำ ที่พักวิวสวยเห็นทะเลของภูเก็ต

ตุลาคม 5, 2020
adminone

แนะนำ ที่พักวิวสวยเห็นทะเลของภูเก็ต

หากพูดถึงการเดินทางไปเที่ยวตามจังหวัดต่างๆแล้วเราก็ผู้คนส่วนใหญ่มักจะเดินทางไปเที่ยวจังหวัดที่เป็นทะเลหลายคนมองว่าการได้ไปพักผ่อนที่ทะเลนั้นจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายโดยเฉพาะคนส่วนใหญ่นั้นมักชอบเล่นน้ำและชอบเห็นวิวสวยๆของทะเลและท้องฟ้าอะไรก็ตามในประเทศไทยของเรานั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายจังหวัดที่อยู่ติดทะเลและเป็นสถานที่ขึ้นชื่อที่มีความสวยงามของทะเลอย่างเช่นจังหวัดภูเก็ตเอง ก็มี ที่พักวิวสวยเห็นทะเลของภูเก็ต ด้วยเช่นกัน

ภูเก็ต ก็เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีว่าทะเลพึ่งภูเก็ตนั้นมีความสวยงามเป็นอย่างมากโดยเฉพาะทะเลแถวบริเวณหาดป่าตองซึ่งก่อนหน้านั้นเคยมีเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องของสึนามิเมื่อประมาณเกือบ 20 ปีที่แล้วแต่ณปัจจุบันหาดป่าตองไม่มีการพัฒนาให้มีความสวยงามเจริญรุ่งเรืองและแน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่หาดป่าตองมีการเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติก็นิยมเดินทางมาเที่ยวกันดังนั้นที่นี่จึงมีการสร้างโรงแรมและรีสอร์ทมากมายเพื่อเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวและวันนี้จะแนะนำรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่หาดป่าตองในจังหวัดภูเก็ตได้เป็นข้อมูลในการเข้าจองเพื่อพักผ่อนหากได้มีโอกาสมาเที่ยวที่หาดป่าตองที่จังหวัดภูเก็ตนั่นเอง

สำหรับโรงแรมที่จะแนะนำในวันนี้ก็คือ indochine Phuket โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากและราคาในการเข้าพักนั้นไม่ได้แทงเลยหากเทียบกับความสวยงามของห้องพักและวิวสวยๆเพราะราคาที่พักนั้นเริ่มต้นแค่เพียง 1,800 บาทเท่านั้นแต่ก็มีหลายราคาขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกห้องพักแบบไหนเพราะจะมีทั้งห้องเดี่ยวรวมถึงห้องสูทอีกทั้งยังมีห้องสำหรับครอบครัวที่สำคัญมีห้องที่สามารถเห็นท้องทะเลได้หรือเน้นให้เห็นภูเขาเห็นท้องฟ้าแล้วแต่ว่าลูกค้าต้องการบิลแบบไหน

เลือกได้หมดเลยแต่โดยหลักแล้วสิ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเลือกโรงแรมแห่งนี้นั่นก็เพราะว่าเขาต่างๆที่ทางโรงแรมมีการจัดเตรียมเอาไว้คุณจะเห็นวิวของท้องทะเลอันดามันได้อย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นห้องพักหรือแม้แต่ห้องอาหารเวลาที่คุณกินข้าวคุณก็ยังมองเห็นวิวสวยๆทำให้บรรยากาศในการกินข้าวของคนนั้นชื่นและแน่นอนว่าเรื่อง

สิ่งอีเมล์สะดวกที่คุณจะได้รับจากโรงแรมแห่งนี้นั้นมีมากถึงร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มเลยทีเดียว ที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้นั้นอยู่ไม่ไกลจากชายหาดมากนักดังนั้นนักท่องเที่ยวที่เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้อยากจะเดินเลาะริมชายหาดในช่วงเวลาเย็นๆก็สามารถที่จะไปเรียนพักผ่อนดูพระอาทิตย์ตกดินหรือพระอาทิตย์ขึ้นได้

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เซ็กซี่ บาคาร่า คือ

Subscribe เพื่อรับข่าวสารจากเรา

ชมภาพสวยๆ Exclusive