สถานที่ท่องเที่ยวจันทบุรี

กันยายน 29, 2020
adminone

สถานที่ท่องเที่ยวจันทบุรี

ในเรื่องของวันหยุดยาวเป็นเรื่องที่ทำให้เราเกิดอาการที่อยากที่จะไปเที่ยวกันเพราะว่าการที่เราทำงานมาหนักหรือว่าทำงานมาเป็นเดือนการที่เราได้ไปพักผ่อนหรือว่าการที่เราได้ไปเที่ยวเพื่อที่จะเป็นการผ่อนคลายร่างกายบ้างเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่าการที่เราได้ไปเที่ยวเป็นการที่เราได้รู้สึกว่าเราผ่อนคลายสมองของเรานั่นเองแต่หารู้หรือไม่ว่าการที่เราได้พักผ่อนบ้างนั้นจะทำให้ร่างกายของเราดีขึ้นเป็นเรื่องของการทำให้สุขภาพของเราดี  วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวจันทบุรี ที่น่าสนใจให้ได้รู้จักกัน

การที่เราได้ไปพักผ่อนที่จันทบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เราเลือกเที่ยวกันเลยไม่ว่าจะเป็นการที่เราได้ไปนั่งพักตามชายทะเล หรือว่าจะเป็นการที่เราได้ดูธรรมชาติอย่างเช่นน้ำตกพลิ้ว นั้นก็เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องของการพักผ่อนร่างกาย หรือว่าจะเป็นการที่เราได้ไปเดินตามชายป่าโกงกายซึ่งเป็นป่าชายเลนในการที่ทำให้เราได้ไปเดินท่องเที่ยวเพื่อที่จะได้เห็นวิธีชาวบ้านนั่นเองแต่การที่เรารู้ว่าการที่เราได้ไปเที่ยวเป็นเรื่องที่ทำให้เรามีความสุขได้เห็นรอยยิ้มของคนรอบข้างเพราะว่าการที่เราได้ไปเที่ยวนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้เรายิ้มง่ายมีความสุขกับสิ่งที่เราได้เห็นตรงหน้านั่นเอง  

      สถานที่ท่องเที่ยวจันทบุรีนั้นก็ทะเลให้เราเลือกมากมายอยู่ว่าที่เราจะพอใจที่หาดไหนเองอย่างเช่นหายแหลมสิงห์   หาดเจ้าหลาว  นั้นเป็นหาดที่น้ำทะเลแสนสวยได้บรรยากาศที่เต็มไปด้วยคลื่นทะเล หรือว่าจะเป็นการที่เราฟังเสียงทะเลหรือว่าจะเดินรอบหาดทรายก็ได้แต่ว่าเราก็เลือกสถานที่เอาว่าเราต้องการอย่างไร เพราะว่าบนหาดนั้นก็จะมีร้านขายของอยู่เต็มตลอดฝั่งให้เรานั้นเลือกเดินเลือกกินกันอย่างเยอะมากมายว่าเราจะเลือกกินอะไรเอง  

    สถานที่จุดชมวิวเนินนางพญา  เป็นจุดชมวิวสำหรับคนที่ไปเที่ยวถ้าได้ไปต่างก็ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนเพราะว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยงามเพราะว่าเราสามารถที่จะเห็นท้องทะเลและก็ภูเขานั้นได้อย่างสวยงามและเป็นเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกว่าเรามีความสุขกับการถ่ายรูปหรือว่าสูดอาการที่สดชื่นนั่นเอง  และเราก็จะได้มีรูปสวยๆเอาไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย  

    สถานที่หาดสีชมพู  เป็นสถานที่เป็นหินที่เป็นสีชมพูและก็ชายหาดติดทะเลเราก็จะได้วิวที่สวยงามและเป็นสถานที่ให้เราไปสามารถที่จะเข้าไปเช็คอินหรือว่าเข้าไปกางเต้นท์นอนได้อีกด้วย  เป็นอีกสถานที่เราบอกเลยว่าเราต้องไปเที่ยวสักครั้ง

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เซ๊กซี่บาคาร่าเกมส์66

Subscribe เพื่อรับข่าวสารจากเรา

ชมภาพสวยๆ Exclusive