ท่องเที่ยวในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

กันยายน 14, 2020
adminone

ท่องเที่ยวในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

สำหรับการไป ท่องเที่ยวในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษนั้นเรียกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลายๆคนเลยทีเดียวซึ่งถ้าหากเรามีเงินมีฐานะร่ำรวยเราก็คงอยากจะไปเที่ยวอังกฤษสักครั้งหนึ่งเพราะที่นั่นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายแห่งและที่สำคัญใครที่ชื่นชอบเกี่ยวกับเรื่องของศิลปะภาพวาดความสวยงามของสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในต่างๆแล้วเราก็หาคนไปที่ประเทศอังกฤษแล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

เพราะสถาปนิกชื่อดังๆต่างๆได้มีการสร้างผลงานไว้ที่ประเทศอังกฤษที่โรงแรมดังอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสร้างพิพิธภัณฑ์เพื่อเอาไว้แสดงศิลปะแสดงผลงานของตนเองหรือแม้แต่การที่มีการสร้างโบสถ์วิหารต่างๆหอคอยต่างๆอย่างเช่นศิลปะหอคอยไฟนีออนแนววินเทจก็ยังอยู่ที่ประเทศอังกฤษในกรุงลอนดอนนั่นเองและยังมีโบสถ์เก่าแก่มากมายหลายแห่งที่เราสามารถไปเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมความงามอย่างสะพานของลอนดอนบีชก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว

ที่ใครๆก็อยากจะลองไปเดินเล่นบนสะพานนั้นกันดูสักครั้งหนึ่งถึงสะพานดังกล่าวนั้นเป็นสะพานที่สร้างเอาไว้ให้รถวิ่งข้ามแม่น้ำเป็นสะพานขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงลอนดอนและยังมี 2 ฝั่งที่ทำเป็นเลนส์สำหรับให้คนนั้นได้เดินและชมความงามบนสะพานลอนดอนบริดจ์แห่งนี้ซึ่งหลายๆคนนั้นก็มักจะมาเดินในช่วงเช้าตรู่และช่วงในยามเย็นเพราะนอกจากจะสามารถมาวิ่งออกกำลังกายตรงบริเวณนี้ได้แล้วพวกเขายังสามารถมาชมความงามของพระอาทิตย์ที่จะตกในช่วงเวลาเย็น

และคลื่นในช่วงเวลาเช้าซึ่งจะเป็นภาพความงามมากๆเมื่อมีเตรียมของแม่น้ำมารองรับพระอาทิตย์ตกอีกทั้งบริเวณกลางสะพานนั้นยังมีการสร้างหอคอยที่สวยงามราวกับปราสาทราชวังดังนั้นใครที่มากรุงลอนดอนจึงต้องมีการมาเช็คอินที่สะพานลอนดอนบริดจ์กันทุกคนเพราะถ้าหากไม่มาเช็คอินที่นี่แสดงว่าคุณยังมาไม่ถึงกรุงลอนดอนนั่นเองอะไรก็ตามการเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศอังกฤษนั้น

ก่อนหน้านี้สามารถเดินทางได้โดยต้องทำเรื่องขอวีซ่าในการเข้ามาท่องเที่ยวเสียก่อนแต่ในขณะนี้กำลังมีการระบาดของไวรัสโคโรนาดังนั้นการเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศอังกฤษอาจจะยังเป็นความเสี่ยงในช่วงนี้ประเทศอังกฤษนั้นยังมีผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าอยู่เป็นจำนวนมากและยังไม่สามารถควบคุมจำนวนผู้ติดเชื้อไม่ได้ถึงแม้ว่าสถานการณ์ภายในประเทศอังกฤษนั้น

จะไม่ได้มีการล็อคประเทศประชาชนก็ออกมาใช้ชีวิตกันได้ตามปกติแล้วแต่เพื่อลดความเสี่ยงอันตรายที่จะเกิดกับตัวเราและครอบครัวก็เอาไว้เป็นช่วงที่หลังจากที่ทุกประเทศนั้นมีวัคซีนป้องกันเชื้อโรคชนิดนี้แล้วค่อยไปเที่ยวกันนะคะ

 

สนับสนุนโดย  วิธีเล่นบาคาร่า ufabet

Subscribe เพื่อรับข่าวสารจากเรา

ชมภาพสวยๆ Exclusive