พาทัวร์จังหวัดน่าน

กันยายน 21, 2020
adminone

พาทัวร์จังหวัดน่าน

หากใครที่ยังไม่เคยไปเที่ยวจังหวัดน่านวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดน่านแบบคร่าวๆให้คุณได้รู้กัน พาทัวร์จังหวัดน่าน แบบ Exclusive เพื่อเอาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดน่านหรือไม่ซึ่งสถานที่แรกที่เรายังจะแนะนำให้คุณไปก็คือถนนลอยฟ้าโดยที่นี่เป็นถนนที่มีความกว้างและมีวิวสองข้างทางที่สวยงามเพราะเพิ่งจะมองเห็นทุ่งหญ้าและหากมองไปไกลๆหน่อยก็จะเห็นภูเขา

ซึ่งตลอดสองข้างทางคุณจะเห็นแต่ความเขียวขจีของต้นไม้และดอกหญ้าเต็มไปหมดแล้วถนนเส้นนี้ก็เป็นถนนโล่งมีความกว้างเป็นถนนที่รายล้อมไปด้วยภูเขาเหมาะกับการขับรถกินลมเล่นซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากใครมีโอกาสที่ขับรถผ่านมาถนนเส้นนี้ในช่วงเวลาเช้าๆคุณก็จะได้เห็นหมอกจางๆสร้างบรรยากาศให้สวยงามและโรแมนติกให้กับคุณได้เลยทีเดียวหลังจากที่ขับรถผ่านถนนลอยฟ้าไปแล้วคุณสามารถเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ของจังหวัดน่านได้อย่างเช่นที่อำเภอเชียงกลางจะมีหมู่บ้านหมู่บ้านหนึ่งชื่อว่าหมู่บ้านห้วยพ่านซึ่งที่นี่จะเป็นหมู่บ้านออกแนวชนชนบทที่มีความสวยงามเพราะยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเมื่อไปเที่ยวที่นี่คุณจะพบกับป่าเขาลำเนาไพรมีแม่น้ำไหลผ่านซึ่งคุณสามารถไปใช้ชีวิตร่วมกับชาวบ้านและคนในท้องถิ่นได้หากใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ

และเราก็ที่จังหวัดน่านนั้นจะมีแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติให้คุณได้เที่ยวหลายที่เลยทีเดียวแต่ถ้าหากคุณชื่นชอบเกี่ยวกับเรื่องของการท่องเที่ยวในรูปแบบอื่นเช่นการไปไหว้พระที่จังหวัดน่านก็มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ที่ให้คุณนั้นได้เดินทางไปเขาสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ซึ่งถ้าคุณมีขับรถเข้าไปในเมืองคุณจะเห็นเลยว่าจะมีวัดพระบรมธาตุแช่แห้งซึ่งเป็นวัดที่มีอายุเก่าแก่มานานมากกว่า 600 ปีแล้ว

ความงดงามของวัดแห่งนี้เป็นที่เรื่องเรือของนักท่องเที่ยวเนื่องจากว่าที่วัดมีการตกแต่งเป็นสไตล์ล้านนาอีกทั้งวัดแห่งนี้ยังมีพระพุทธรูปที่ชาวบ้านต่างพากันกราบไหว้บูชา นอกจากนี้ยังมีวัดพระธาตุเขาน้อยที่นี่ก็สวยงามไม่แพ้วัดพระบรมธาตุแช่แห้งเลยทีเดียวในวัดแห่งนี้จะถูกตั้งอยู่บนยอดเขาน้อยเมื่อเราขึ้นไปเคารพสักการะพระพุทธรูปและมองวิวทิวทัศน์

บริเวณด้านรอบเขาแล้วก็จะเห็นความงดงามของตัวเมืองอีกทั้งจังหวัดน่านยังมีอีกรายอำเภอที่มีแหล่งท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวนั้นได้ไปสัมผัสหากใครมีเวลาที่จะสามารถเดินทางท่องเที่ยวด้วยหลายวันแนะนำว่าอย่าลืมแวะไปเที่ยวที่จังหวัดน่านกันนะคะ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  UFABET เว็บตรง

Subscribe เพื่อรับข่าวสารจากเรา

ชมภาพสวยๆ Exclusive